Cối trộn bê tông JS500 – Ứng dụng trong sản xuất


Máy trộn bê tông JS500 được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kết cấu linh hoạt, thiết kế hợp lý, cách sử dụng và bảo dưỡng đơn giản.

1. Giới thiệu về máy trộn bê tông JS500

Máy trộn bê tông JS500 là loại máy trộn bê tông được thiết kế có cấu trúc hai trục nằm. Sản phẩm có thể làm việc độc lập hoặc kết hợp với các loại máy phối liệu như PLD 800, vít tải xi măng, xì lô xi măng 40 tấn, phễu cân xi, phễu cấp liệu, phễu nước cân, cabin điều khiển, tủ điện điều khiển, … để tạo thành một trạm trộn bê tông bán tự động hoặc đơn giản tự động.

2. Ứng dụng của máy trộn bê tông JS500 trong sản xuất

Máy trộn bê tông JS500 rất thích hợp cho các công trình xây dựng dân dụng và các công trình xây dựng công nghiệp như các công trình xây dựng cầu đường, thủy lợi, các đơn vị sản xuất cọc bê tông, ống cống bê tông ly tâm, cột điện, sản xuất gạch siêu nhẹ, gạch block,….

Máy trộn bê tông JS500 có thể trộn các loại bê tông có tính dẻo, tính cứng, tính lưu động, bê tông có tính trượt nhẹ và các loại bê tông khác.

3. Nên mua máy trộn bê tông JS500 ở đâu chất lượng?

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp máy trộn bê tông JS500, tuy nhiên Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật INCOMA vẫn là đơn vị hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

https://incoma.vn/wp-content/uploads/2018/10/tintuc-2.jpg
Sản phẩm máy trộn bê tông JS500 của INCOMA

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các loại máy trộn bê tông với chất lượng cao, chúng tôi đã và đang mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường.

Ưu điểm khi khách hàng mua máy trộn bê tông JS500 tại INCOMA:

– Cam kết hàng CHÍNH HÃNG mới 100%.

– INCOMA sẽ đổi hàng ngay khi phát hiện có lỗi kỹ thuật phát sinh từ phía nhà sản xuất.

– Quý khách hàng được tư vấn MIỄN PHÍ trọn đời khi sử dụng sản phẩm của Công Ty.

– Được bảo hành MIỄN PHÍ nếu như hàng xảy ra lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành. Ngoài ra, khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố khách quan, ngoài ý muốn.

– Được hưởng các chế độ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khác khi là Quý khách hàng thân thiết của công ty INCOMA.

Qúy khách hàng nếu quan tâm đến máy trộn bê tông JS500 và các loại máy xây dựng

biệt là những khu vực trong Nam như TP.HCM hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và phục vụ tận tinh nhất

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ kỹ thuật INCOMA

Website: https://incoma.vn/

Hotline: 0944479123

 

Bạn có thể để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *